Nội dung tiêu đề 2

Phần viết nội dung tiêu đề 2

Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2015

Ngựa phong thuỷ - biểu tượng may mắn

Người Hoa xưa thường có lệ dâng tặng ngựa quý cho hoàng đế và các quan lớn. Từ đời nhà Tống cho đến đời nhà Thanh, những nước bại trận luôn cống nạp ngựa quý cho nước chiến thắng. Vì thế ngựa tượng trưng cho chiến lợi phẩm.

Nếu bạn đang rơi vào tình thế đầy tính cạnh tranh, hãy đặt bức tranh ngựa hoặc tượng ngựa phong thuỷ như một trong những cách tốt nhất để sử dụng phong thủy biểu tượng nhằm mang lại vận may. Điều này là bởi ngựa tượng trưng cho chiến thắng các đối thủ.
Ngựa được xem là một trong những loài vật mang năng lượng dương. Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái. Ngựa cũng tượng trưng cho tốc độ và sự bền chí.
Ngựa là 1 trong 12 con giáp thứ bảy trong tử vi. Những người theo Phật giáo cho rằng, ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và sự ngay thẳng.
Khi chở đầy vật quý, ngựa tượng trưng cho ước vọng có một cuộc sống thoải mái, may mắn về tài lộc, chức vụ cao và công danh rạng rỡ. Ngựa trình bày ở đây là ngựa quý, với những phẩm chất đẹp và quý giá.

Ngựa quý là một biến thể may mắn mang cùng một ý nghĩa. Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho năng lượng dương và tọa thủ ở hướng Nam. Khi bạn muốn kích hoạt đầy đủ năng lượng ở hướng Nam, một trong những cách tốt nhất là đặt ngựa quý ở hướng đó.
Nhiều con ngựa đẹp được làm bằng ngọc và ngà; thậm chí được trang trí bằng đá quý. Đặt ngựa quý ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc phía Nam của phòng khách, sẽ tăng cường vận may về thanh danh.
Những người muốn thành công trong công việc, đặc biệt đối với những người muốn tài năng và công việc của mình được cấp trên công nhận, nên đặt ngựa ở hướng Nam.
Nên trưng bày ngựa ở bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc góc phía Nam của phòng khách. Tốt nhất là để ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của gia đình, hoặc phòng làm việc, hoặc trên bàn làm việc, không để ngựa trong phòng ngủ.
Khi trưng bày ngựa, tránh những con chổng mông hoặc đá hậu. Không được để những con ngựa có tư thế xấu xí ở phía sau bạn bởi điều này có thể khiến bạn bị tai nạn hoặc thương tổn.
>>Tìm hiểu thêm các vật phẩm phong thuỷ tại Kho hàng bán buôn Tân Thanh

Bài viết liên quan tại chuyên mục:12 con giáp phong thuỷ

Không có nhận xét nào:

Đặt mua Website này: 100.000 Vnđ - Liên hệ: Click here