Nội dung tiêu đề 2

Phần viết nội dung tiêu đề 2

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Sôi động thị trường nội thất phong thuỷ trong thời buổi kinh tế khó khăn

Hiện nay, với sự phát triển về tín ngưỡng phong thủy, nhu cầu của con người không chỉ mong muốn có những không gian đẹp, mà còn phải phù hợp về mặt phong thủy.
Ngoài quá trình thiết kế kiến trúc- như một quy luật bắt buộc phải hợp phong thủy, thì giờ đây người ta còn quan tâm tới việc đặt đồ nội thất phong thủy trong nhà, với mong muốn cho gia đình gặp nhiều may mắn, công việc luôn thuận lợi và thu hút tiền tài.
Bởi vậy, thị trường nội thất ngày càng phát triển, có thể dễ dàng tìm thấy những vật phong thủy này ở các cửa hàng online, hoặc cửa hàng nội thất phong thủy, được bày bán rộng ở các khu phố tại Hà Nội với đa dạng chủng loại, màu sắc, vật liệu và kích cỡ. Mỗi vật phẩm lại có một ý nghĩa riêng trong phong thủy.

Tất nhiên, Giá của đồ nội thất phong thủy cũng không hề rẻ, từ vài trăm nghìn cho tới cả trăm triệu đồng. Tuy vậy, người mua cũng không tiếc bỏ ra một số tiền lớn, để cầu mong những điều may mắn vào nhà.
Theo anh Trần T.A, nhân viên bán hàng cửa hàng nội thất phong thủy trên đường N.T.Đ, gia đình anh buôn bán đồ phong thủy cả chục năm nay ở Lạng Sơn, nguồn hàng chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Tuy vậy, nhưng số lượng khách rất đông, đa số hàng bán được là những đồ nội thất phong thủy kích cỡ nhỏ, dành cho các văn phòng tư nhân, và nhà phố.
Trong không gian 40m2 bày bán đủ loại từ to đến nhỏ, giá từ 350.000 đồng tới gần 100 triệu đồng, làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Anh cho biết, chất liệu chính của nội thất phong thủy là đồng như tỳ hưu, long quy, nghê, ngựa, voi, cóc, vv… Trong đó, ngựa, voi, tỳ ngưu thường được bày theo đôi. Một đôi tỳ hưu bằng đồng nhỏ có giá từ 400 – 800 nghìn đồng. Đôi tuần lộc bằng đồng thường được trưng bày ở vườn của biệt thự, có giá 80 triệu đồng.

Các bức tượng lớn thường được làm từ bột đá ép và phủ một lớp phủ vàng lên trên, lớp này dễ bong hơn so với mạ vàng bằng tay. Bức tượng Quan công, theo chủ cửa hàng là biểu tượng của sự uy tín, trung dũng, làm bằng bột đá ép phủ vàng có giá 10 triệu đồng. Bức tượng này thường được đặt ở các công ty lớn, hay trong phòng giám đốc.
Đá thạch anh nhiều màu sắc cho từng bản mệnh khác nhau, với ý nghĩa xua đuổi tà ma là mặt hàng được ưa chuộng nhất.
Một chất liệu chủ yếu nữa trong số những vật phẩm phong thủy là pha lê như tháp Văn Xương.
Khách hàng mua đồ phong thủy cũng rất đa dạng, có người cầu mong sự thịnh vượng, có người cầu mong sự hạnh phúc trong gia đình.

Anh Nguyễn Công M. - một khách hàng đang xem đồ phong thủy tại đây cho biết: "Công ty tôi mới thành lập, được bạn bè tư vấn nên mua đôi tỳ hưu phong thủy đặt trong phòng làm việc sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, mang tài lộc vào nhà, nên tôi quyết định mua một đôi bằng đồng, với giá 900.000 đồng."
Với mong muốn gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, chị H - Thanh Xuân được nhân viên bán hàng tư vấn chọn mua một đôi voi bằng ngọc có giá 1,6 triệu đồng, để đặt trong phòng ngủ.

Để phát huy tối đa ý nghĩa những vật phẩm này mang lại, anh T. cho biết, gia chủ nên đi xem thầy nên đặt vật phong thủy nào, vị trí tại đâu. Với mỗi vật phẩm phong thuỷ cần có những hình thức hô thần nhập tượng, bốc bát nhang để mang lại sự linh thiêng, đạt hiệu quả cao nhất về phong thuỷ yểm bùa, trấn tà, chiêu tài lộc.Blog phong thuỷ Tân Thanh cung cấp sỉ/lẻ các loại Quà Tặng Phong thuỷ, đồ thờ cúng, trang trí như: Tượng phật, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, tượng 12 con giáp, lục bình, lọ hoa, lư hương, cá chép phong thuỷ… đáp ứng nhu cầu cho các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.
Liên hệ: 0967 00 9898 - 0967 01 9898

Bài viết liên quan tại chuyên mục:Qua tang phong thuy ,tổng hợp ,vat pham phong thuy

Không có nhận xét nào:

Đặt mua Website này: 100.000 Vnđ - Liên hệ: Click here